CỐI MÁY XAY SINH TỐ CÔNG NGHIỆP UNIBLEND UB-712

Cối Máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend UB-712 có thiết kế 5 cạnh đặc biệt cùng những đường cong vát đối xứng ở đáy giúp máy xay có thể xay nhuyễn mịn hơn và không bị đọng lại nguyên liệu ở đáy cối.

Là phụ kiện quan trọng không thể thiếu của chiếc máy xay Uniblend UB-712, Cối Máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend UB-712 có thiết kế 5 cạnh đặc biệt cùng những đường cong vát đối xứng ở đáy giúp máy xay có thể xay nhuyễn mịn hơn và không bị đọng lại nguyên liệu ở đáy cối.

Cối Máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend UB-712 được thiết kế đặc biệt

  • Cối xay Wildside 5 cạnh, với cạnh thứ 5 độc đáo sẽ tạo ra dòng xoáy mạnh ở trung tâm cối, kéo thực phẩm xuống lưỡi dao để có độ nhuyễn mịn hơn. Nhờ đó, bạn không cần sử dụng cây khuấy khi pha 1-2 đồ uống.
  • Dung tích 1.8L giúp chúng ta có thể xay liên tục 4-5 ly đồ uống cùng 1 lúc.
  • Thiết kế cong vát đối xứng ở 2 góc đáy cối giúp cho thực phẩm di chuyển linh hoạt, không bị đọng lại ở các góc cối. Rất phù hợp với các món đồ uống cần độ mịn và độ đặc cao như chanh tuyết, cà phê cốt dừa.
  • Cối xay được thiết kế thông minh bằng nhựa PC BPA-free, an toàn cho sức khoẻ. Độ dày cối lên đến 5mm, siêu bền, siêu chịu lực.
  • Nắp cối xay được thiết kế bằng nhựa cứng có gioăng silicon 2 lớp ở 4 cạnh đảm bảo độ kín tuyệt đối nhưng dễ dàng tháo lắp và giúp chống trào khi xay.
  • Máy có 2 phiên bản cây khuấy, 1 cây khuấy dùng qua hộp chống ồn giúp có thể vừa chống ồn vừa khuấy được đồ, 1 cây thẳng ở cối.

Thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Nhựa PC BPA-free
  • Là phụ kiện đi kèm cho sản phẩm Máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend UB – 712

 

#nguyennlieuphache      #dungcuphache       #nguyenlieuphachecantho

#dungcuphachecantho      #dungcuphachemientay      #nguyenlieuphachemientay

#maysinhto     #maysinhtocongnghiep     #maysinhtouniblend     #UNIblend   

#mayeptraicay     #maydinhluongduong    #mayepcam       #muanguyenlieu

#mayepmiengly    #noinautranchau     #hocphache      #trasua   #tranchau

#bone  #mt35    #goldenfarm     #berino    #3Q   #monin    #Tessiere    #torani     #GTP     #DAN’s      #dingfong      #king      #cozy     #Tamma      #locphat   #phuclong    #giathinhphat

#keviet     #rhodes    #hosen   #vaithieu   #traden   #lipton