MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG TỰ ĐỘNG UNIBAR UB-28

Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-28 là thiết bị hỗ trợ đun nước nóng tự động liên tục trong ngày. Thiết bị phù hợp cho các quán trà sữa, trà chanh, café,… có nhu cầu nước nóng không quá cao nhưng cần nước nóng luôn có sẵn để tiện pha chế.

 

Được trang bị công suất 2000W nên khả năng đun xả nước của Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-28 vẫn rất mạnh mẽ. Con số 30 lít/giờ đủ để đáp ứng nhu cầu của các quán trà sữa, trà chanh, café,… cần lượng nước nóng trong cả ngày nhưng không cần quá nhiều vào cùng một thời điểm.

Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-28 tối giản hơn về thiết kế

So với người “anh em” đi trước là UB-10, Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-28 có thiết kế tối giản hơn.

  • Phần vỏ đã được làm mỏng hơn và được sơn màu đen tạo cảm giác khỏe khoắn, dễ phân biệt với Unibar UB-10. Cũng vì thế mà trọng lượng của chiếc máy này đã nhẹ hơn khi chỉ còn 6kg. Kích thước của máy cũng nhỏ hơn một chút so với UB-10.
  • Một điểm khác biệt nữa về thiết kế ở UB-28 là van xả áp đã được đưa xuống phía dưới. Thiết kế này rất tiện lợi cho người dùng khi cần vệ sinh máy, đồng thời cũng giúp máy không bị đọng nước ở dưới đáy.

Tuổi thọ lâu dài, không lo xuống cấp theo thời gian

  • Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-28 được làm từ chất liệu inox không gỉ, chính vì thế tuổi thọ của thiết bị rất cao, không lo dễ bị hỏng hóc theo thời gian.
  • Thiết bị cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, hoàn toàn có thể thực hiện đun xả nước lên đến 100 độ C mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Bảng điều khiển thông minh, có tiếng Việt, dễ sử dụng

Giống như nhiều thiết bị khác của Unibar, Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-28 sử dụng bảng điều khiển bằng tiếng Việt.

Đây là điểm đặc biệt của Unibar khi luôn được tích hợp bảng điều khiển thông minh và thân thiện cho người dùng Việt. Bạn sẽ không gặp vấn đề khó khăn gì khi lắp đặt và sử dụng chiếc máy này.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG TỰ ĐỘNG
Nhãn hiệu: UNIBAR
Mã sản phẩm: UB-28
Công suất: 2000W
Điện áp và tần số: 220V / 50Hz
Dung tích: 10 Lít
Trọng lượng máy / Trọng lượng đóng gói: 6 Kg / 8 Kg
Kích thước sản phẩm: 24 x 18 x 65cm
Kích thước đóng gói: 38.5 x 23.5 x 70.8cm
Sản xuất tại: Trung Quốc

 

#nguyennlieuphache      #dungcuphache       #nguyenlieuphachecantho

#dungcuphachecantho      #dungcuphachemientay      #nguyenlieuphachemientay

#maysinhto     #maysinhtocongnghiep     #maysinhtouniblend     #UNIblend   

#mayeptraicay     #maydinhluongduong    #mayepcam       #muanguyenlieu

#mayepmiengly    #noinautranchau     #hocphache      #trasua   #tranchau

#bone  #mt35    #goldenfarm     #berino    #3Q   #monin    #Tessiere    #torani     #GTP     #DAN’s      #dingfong      #king      #cozy     #Tamma      #locphat   #phuclong    #giathinhphat

#keviet     #rhodes    #hosen   #vaithieu   #traden   #lipton