MÁY DẬP NẮP CỐC TỰ ĐỘNG UNIBAR UB-95

Máy dập nắp cốc tự động Unibar UB-95 là thiết bị vận hành thao tác tự động 100% mà không cần sự tác động của con người. Máy hỗ trợ thực hiện đủ các công đoạn từ đẩy ly vào khuôn cho đến dập ly, nhả ly. Việc của bạn chỉ đơn giản là đặt ly vào khuôn và đợi lấy ly ra khỏi khuôn dập của máy, thiết bị sẽ giúp bạn rút ngắn hoàn toàn thời gian thực hiện và tiết kiệm nhân lực chuẩn bị. 

Máy dập nắp cốc tự động Unibar UB-95 là thiết bị hỗ trợ dập nắp cốc tự động 100% mà không phải tốn sức tự dập bằng tay. Máy hỗ trợ thực hiện đủ các công đoạn từ đẩy ly vào khuôn cho đến dập ly, nhả ly. Việc của bạn chỉ đơn giản là đặt ly vào khuôn và đợi lấy ly ra khỏi khuôn dập của máy, thiết bị sẽ giúp bạn rút ngắn hoàn toàn thời gian thực hiện và tiết kiệm nhân lực chuẩn bị.

Độ hoàn thiện cao, hoạt động ổn định, tiết kiệm thời gian cho người dùng

Máy dập nắp cốc tự động Unibar UB-95 có độ hoàn thiện cao, chắc chắn và hoạt động ổn định. Máy hỗ trợ thực hiện đủ các công đoạn từ đẩy ly vào khuôn cho đến dập ly, và nhả ly. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực khi mọi công đoạn đóng gói đồ uống chỉ là đặt ly vào khuôn và đợi lấy ly ra khỏi khuôn dập của máy.

Dập được nhiều cỡ cốc khác nhau

    • Unibar UB-95 có thể dập các cỡ cốc 360ml, 500ml và 700ml dùng cho các loại nước trái cây, sinh tố, trà sữa, chè, nước mía…
    • Màng bọc được dập kín, chắc chắn không bị bung hở, không để nguyên liệu tràn ra ngoài cũng như không để dính bụi bản, bảo toàn hương vị đồ uống cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  •  

Chất liệu thép không gỉ, độ bền cao

    • Với chất liệu thép không gỉ, Máy dập nắp cốc tự động Unibar UB-95 có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt và không bị mài mòn.
    • Máy có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc cho quán.
  •  

Bảng điều khiển bằng tiếng Việt

Unibar UB-95 được thiết kế thân thiện với người dùng với bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt và sử dụng các chức năng ngay sau khi đọc hướng dẫn sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm: MÁY DẬP NẮP CỐC TỰ ĐỘNG
Nhãn hiệu: UNIBAR
Mã sản phẩm: UB-95
Công suất: 350 W
Điện áp và Tần số: 220V / 50Hz
Năng suất tối đa: 350 cốc/giờ
Trọng lượng máy: 20 kg
Trọng lượng đóng gói: 22 kg
Kích thước sản phẩm: 39 x 25 x 55 cm
Kích thước đóng gói: 48 x 36 x 61 cm
Sản xuất tại: Trung Quốc

 

#nguyennlieuphache      #dungcuphache       #nguyenlieuphachecantho

#dungcuphachecantho      #dungcuphachemientay      #nguyenlieuphachemientay

#maysinhto     #maysinhtocongnghiep     #maysinhtouniblend     #UNIblend   

#mayeptraicay     #maydinhluongduong    #mayepcam       #muanguyenlieu

#mayepmiengly    #noinautranchau     #hocphache      #trasua   #tranchau

#bone  #mt35    #goldenfarm     #berino    #3Q   #monin    #Tessiere    #torani     #GTP     #DAN’s      #dingfong      #king      #cozy     #Tamma      #locphat   #phuclong    #giathinhphat

#keviet     #rhodes    #hosen   #vaithieu   #traden   #lipton